CÂU HỎI ĐỐ VUI HẠI NÃO

Những câu đố vui hài hước đã giúp chúng ta giải tỏa áp lực đè nén sau các giờ học tập, làm việc căng trực tiếp đó. Hãy cùng đồng đội thử giải đố hầu như câu đố gian lận não dưới đây nhé!


*

Câu 8: Có 1 loại thuyền tối đa là chỉ chở được nhì người, ví như thêm fan thứ 3 sẽ bị chìm tức thì lập tức. Hỏi nguyên nhân người ta bắt gặp trên cái thuyền đó có tía thằng Mỹ đen và tía thằng Mỹ white ngồi trên dòng thuyền đó mà ko bị chìm?

Đáp án: cũng chính vì trên loại thuyền đó thực sự là bao gồm đúng 2 bạn đi. Đó là ba của thằng Mỹ đen và tía của thằng Mỹ trắng.

Bạn đang xem: Câu hỏi đố vui hại não

Câu 9: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: nhỏ tim.

Câu 10: Nắng ba năm tôi không vứt bạn, mưa 1 ngày sao các bạn lại quăng quật tôi là loại gì?

Đáp án: Đó là mẫu bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì dài nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới giật là đang có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là vẫn câu cá.

Câu 13: 2 bé vịt đi trước 2 con vịt, 2 bé vịt đi sau 2 nhỏ vịt, 2 bé vịt đi thân 2 nhỏ vịt. Hỏi bao gồm mấy con vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc mong muốn gì nhưng mà không khi nào được?

Đáp án: vì chưng gấu trúc chỉ có 2 white color đen nên nó ao ước được chụp hình màu - vậy mà không thể được vì chụp cỡ nào cũng chỉ có trắng đen mà thôi!

Câu 15: Xã đông tốt nhất là làng mạc nào?

Đáp án: làng mạc hội.

Câu 16: Tay nạm cục giết mổ nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm gì?

Đáp án: Đó là mẹ đang cho bé bú.

Câu 17: Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: bé dốc.

Câu 18: Cái gì chặt không đứt, bứt không rời, phơi không khô, đốt ko cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, mang chẳng được?

Đáp án: Đó là phương diện trăng.

Câu số 20: Cái gì ko đào cơ mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và bầy ong gồm điểm gì không giống nhau?

Đáp án: nam nhi là con vật sống dưới nước, còn đàn ong sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà trù trừ bơi, xuống nước là mồi nhử chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, tuy vậy bà ko chết. Trên sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì trong trắng không tính xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 24: Môn gì càng chiến hạ càng thua?

Đáp án: Môn đua xe cộ đạp.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước tan từ chân xuống sàn

Hỡi phái mạnh công tử giàu sang

Cắm vào xin chớ nôn nóng rút ra là chiếc gì?

Đáp án: Đó là loại tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì chúng ta không mượn nhưng mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì mà lại đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng mà nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột nào đi bởi hai chân?

Đáp án: chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, rồng bay nơi đâu và đáp làm việc đâu?

Đáp án: Rồng cất cánh ở Thăng Long với đáp sinh hoạt Hạ Long!

Câu 30: Vịt nào đi bằng hai chân?

Đáp án: toàn bộ các bé vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 tín đồ đứng ngơi nghỉ chân cầu. Ở giữa cầu bao gồm một con gấu vô cùng hung dữ không cho ai qua mong hết. Người đó sẽ mất không còn 5 phút nhằm đi trường đoản cú chân cầu cho đến giữa ước và con gấu cũng chỉ ngủ bao gồm 5 phút là tỉnh dậy. Hỏi bạn đó làm thế nào để qua được mặt kia?

Đáp án: Đi đến giữa cầu và quay mặt ngược lại. Bé gấu ngủ dậy tưởng bạn đó từ bên đó qua nên rượt trở lại. Thay là người đó đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ có một que diêm, trong một ngày đông giá rét giá rét, bạn lao vào căn phòng gồm một cây đèn, một nhà bếp dầu, và một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và tía thằng điếc đi nạp năng lượng phở, mọi người ăn một tô. Từng tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn hoàn thành họ đề nghị trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ đề xuất trả 20 ngàn đồng vì 1 thằng mù và cha của thằng điếc là 2 bạn ăn!

Câu 34: Cái gì của ông xã mà vk thích vậy nhất?

Đáp án: Tiền.

*

13. Câu hỏi: Quần rộng độc nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

14. Câu hỏi: cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy nhiên nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

15. Câu hỏi: Câu này tức thị gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy bốn bằng một năm không ngủ.

16. Câu hỏi: Núi nào cơ mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

17. Câu đố: tất cả 1 bọn chim đậu trên cành, bạn thợ săn bắn cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => chết 15 con.

18. Câu đố: bé chó đen tín đồ ta call là con chó mực. Bé chó vàng, bạn ta hotline là bé chó phèn. Con chó sanh tín đồ ta call là bé chó đẻ. Vậy bé chó đỏ, tín đồ ta điện thoại tư vấn là con chó gì?

Đáp án: con chó đỏ fan ta call là bé chó… đỏ. Hehe!

19. Câu hỏi: có 1 bọn chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con?

Đáp án: Điếc là hư tai, hỏng tai là hai tứ (24).

20. Câu hỏi: nhỏ gì ko gáy ò ó o mà fan ta vẫn gọi là gà?

Đáp án: Gà nhỏ và con kê mái.

21. Câu hỏi: có 1 con trâu. Đầu nó thì hướng tới hướng mặt trời mọc, nó cù trái 2 vòng tiếp đến quay ngược lại tiếp đến lại quay buộc phải hay vòng hỏi dòng đuôi của chính nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

22. Câu đố: dịch gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

23. Câu hỏi: Cơ quan quan trọng đặc biệt nhất của thanh nữ là gì ?

Đáp án: Hội cấu kết Phụ Nữ.

24. Câu hỏi: lúc Beckham triển khai quả đá phạt đền, anh ta đang sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

25. Câu hỏi: tất cả bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, sinh sống chữ “Cơm”.

Xem thêm:

26. Câu hỏi: cái gì tay trái cầm cố được còn tay đề xuất cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

27. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 nhỏ bé đi tột đỉnh một quả núi. Người bé bỏng là bé của người lớn, nhưng bạn lớn lại không phải cha của fan bé, hỏi bạn lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

28. Câu hỏi: con cua đỏ dài 10 centimet chạy đua với nhỏ cua xanh lâu năm 15cm. Con nào về đích trước?

Đáp án: bé cua xanh, vì bé cua đỏ đã bị luộc chín

29. Câu hỏi: hội chứng minh: đàn bà = nhỏ dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = nhỏ dê.

30. Câu hỏi: phía bên trái đường có một căn nhà xanh, bên nên đường có một căn nhà đỏ. Vậy, công ty Trắng ở đâu ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố mẹo tình yêu thương lãng mạn, và lắng đọng nhất

Trong tình yêu, quanh đó sự lãng mạn, ngọt ngào thì sự hài hước, vui vẻ cũng giúp cho chuyện tình của công ty đẹp hơn, bền hơn đó. Trường hợp bạn chưa chắc chắn làm cầm nào nhằm những mẩu chuyện của cả hai vui hơn, rất có thể tham khảo ngay số đông câu đố mẹo về tình yêu siêu bựa sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu mang đến lần máy bảy được call là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu với kết hôn cùng với người quốc tế là gì?

Đáp án: ngoại Tình

Câu đố 3: Đang yêu mà tình nhân chết call là gì?

Đáp án: Tình Tang

Câu đố 4: yêu thương 1 lúc không ít người dân được gọi là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 5: Yêu với kết hôn với người trong nước hotline là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 6: Yêu mang lại lần thứ tứ gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 7: Hai cô gái cùng dùng phổ biến một đại trượng phu trai call là gì?

Đáp án: bình thường Tình

Câu đố 8: Được đồng ý yêu điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 9: Tiền để mang người yêu đi dạo gọi là gì?

Đáp án: bạc tình Tình

Câu đố 10: Yêu từ bỏ thời tới trường gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 11: Yêu bà xã bạn với bị tấn công tím mặt hotline là gì?

Đáp án: thâm nám Tình

Câu đố 12: Là hành vi gì?

Cục làm thịt đút vào lỗ thịt

Một tay sờ lỗ hậu môn một tay sờ đầu

Đút vào một lúc thọ lâu

Rút ra cái “chách”

Nhìn nhau mà cười.

Đáp án: Cho trẻ em Bú

Câu đố 13: Tình yêu thừa đẹp call là gì?

Đáp án: giỏi Tình

Câu đố 14: loại gì?

Thân em vừa white lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh nhưng mà miết lên miết xuống là nó huyết nhớt ra?

*

Câu 21: Đem giăng sườn nú bắt được nai con khó chị em trông cậy mang lại mầy cửa ngõ võ ba tầng tuy vậy bước dancing Tòn teng ông xã vợ cả cùng hai => Đáp án: mẫu võng 

Câu 22: Đen thủi, black thui, Dao gươm ko sợ, sợ hãi dùi cui đập đầu. => Đáp án: Hôt tiêu

Câu 23: Đi đứng căng thẳng => Đáp án: Bánh bò

Câu 24: Đi đâu mấy tháng không màng Nghèo nhát không phụ giàu sang không màng => Đáp án: con chó

Câu 25: Đi đâu mà đổ những giọt mồ hôi Chiều trái ko ngồi, trầu thuốc không ăn uống => Đáp án: nhỏ lật đật 

Câu 26: Đi lè lưỡi về lè lưỡi. => Đáp án: loại cày

Câu 27: Đi ở đứng nằm nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 28: Đi ở đứng nằm ngồi ở nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 29: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng. => Đáp án: cái bừa

Câu 30: Đi thì ăn uống trước ngồi trên, Về thì lấm lét đứng mặt xó hè. => Đáp án: cái nón lá 

Câu 31: Đi thì đứng đứng thì vấp ngã => Đáp án: xe pháo đạp

Câu 32: Đi thì ve vẩy về thì dẫy bị tiêu diệt => Đáp án: dòng áo dài

Câu 33: Đít xanh bản thân trắng quẹt son đánh phấn Dán chữ thọ hồng Gái về nhà ông xã Không có không được => Đáp án: Bánh dầy

Câu 34: Đông Ngô Gia mèo đánh cho nhau Một trận hỏa phong khách phủ nhận Đông Ngô thất cầm Đông Ngô bay Gia mèo ở lại tấn công trận sau => Đáp án: Rang bắp

Câu 35: Đút vào rồi lại rút ra, vắng tanh cửa, vắng nhà thì lại đút vô. => Đáp án: Chìa khóa

Câu 36: Ở dưới âm ti đội mũ nhưng mà lên => Đáp án: Cây nấm

Câu 37: Ở nhà bởi cỡ bắp tay đi ra đường bánh trướng khổng lồ tay dòng nia => Đáp án: mẫu dù

Câu 38: Ở vào nhà bằng cái chõ ra bên ngoài ngõ bằng cái nia => Đáp án: chiếc Dù 

Câu 39: Ai kêu ai hú bên sông, bà bầu kêu mang mẹ, có ông chồng phải theo => Đáp án: bé cá tệ bạc má 

Câu 40: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi hùng tôi cũng bi đát cùng cùng với ai. => Đáp án: dòng gương soi 

Câu 41: Anh đỏ liếm hậu môn chị black Chị thì chẳng nói, ăn uống quen liếm hoài. => Đáp án: làm bếp ăn

Câu 42: Anh đứng bên ni sông Em đứng bên tê sông Đuổi nhau kỳ cùng Chẳng bắt được nhau => Đáp án: nhì tai cối xay lúa

Câu 43: Anh kia đội cứt đi đâu, Tài chi mà lại mọc râu trệu cằm => Đáp án: bé tôm 

Câu 44: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu thương em anh mới mớm trầu mang lại em => Đáp án: dòng ống nhổ 

Câu 45: Ao tròn vành vạnh Nước giá buốt như tiền đàn bà như tiên trằn mình xuống lội => Đáp án: Bánh trôi 

Câu 46: Bưng một thúng ngọc Đổ vào rạm cung trên cùng bao gồm lỗ tròn tròn Có tín đồ quân tử ru con một ngày dài => Đáp án: Xay lúa 

Câu 47: Bằng đồng xu tiền nằm nghiêng giữa bụi. => Đáp án: rau má 

Câu 48: bằng cổ tay nằm ở bàn Phật, bái vái rồi, lột riêng lẻ áo ra. => Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 49: bằng cục cứt voi, không đấm, không xoi, cơ mà thành bảy lỗ. => Đáp án: Đầu fan với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 50: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao tía quân ngoài hành tinh đào hoài không lên => Đáp án: khía cạnh trăng 

Câu 51: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao bố mai chín cuốc nhưng đào không lên. => Đáp án: Bóng mặt trăng, phương diện trời 

Câu 52: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao (3) Đào không thấy đem không lên => Đáp án: mặt Trăng 

Câu 53: bởi cái đầu trâu, tư cái râu, hai người kéo. => Đáp án: Gầu giai 

Câu 54: bởi cái ống lươn nuốt cả thuyền buồm Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ Nuốt bố trái núi không no miệng nầy => Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 55: bằng cái ách, một trăm khách ngồi. => Đáp án: phòng chuối

Câu 56: bởi cái phân tử mít, đít lại có lông Đến ngày giỗ ông, lấy ra có tác dụng thịt => Đáp án: Củ hành khô 

Câu 57: bằng cái lá đa ra đi về ngay gần => Đáp án: Bàn chân 

Câu 58: bởi cái nồi gang, vang làng vang xóm. => Đáp án: chiếc chuông 

Câu 59: bởi cây sào, lao vô lớp bụi => Đáp án: con rắn 

Câu 60: bằng con con gà rằn, nằm lăn trong lớp bụi => Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 61: bởi lá tre ngo ngoe bên dưới nước. => Đáp án: con đỉa

Câu 62: bởi mảnh sành, lượn xung quanh hòn núi. => Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 63: bằng một cách mà bước không qua => Đáp án: cái bóng 

Câu 64: bởi trái cau cơ mà đau nhị bệnh. => Đáp án: Trái mù u 

Câu 65: bằng trang mẫu nón cả đàn được nhờ vào => Đáp án: Nồi cơm 

Câu 66: Bị căn vặn bị trói bị gài và lại đội nặng, mỗi ngày khổ đau. => Đáp án: cái rế 

Câu 67: tư anh cùng bình thường một nhà thuộc sinh một giáp cùng ra một hình Một anh giảm đau hơn cống sinh Một anh quỷ tai quái như tinh trong nhà Một thì xấu nết mãng cầu Một anh nạp năng lượng vụng anh chị đều ganh => Đáp án: loài chuột cống, nhắt, chù và đồng

Câu 68: tứ bên kín đáo cổng cao thành Sông không tồn tại Bốn bên kín cổng cao thành Sông không có nước, cá giành vào ra Voi đi đến đó chẳng qua phía 2 bên văn võ nghĩa mà làm thế nào => Đáp án: Cờ tướng

Câu 69: Bốn mặt thành luỹ hiểm cao bao gồm một thằng trọc lao vào nhảy ra => Đáp án: Lu nước và cái gáo

Câu 70: Bốn bên thành quách luỹ cao ao ước chơi bé nào, ráng tóc lấy ra => Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 71: tứ cột một kèo tất cả lọ mắm heo, mèo bò không cho tới => Đáp án: nhỏ bò 

Câu 72: tư chân đấm đá đất, cổ cất thượng thiên, Da phân phối lấy tiền, còn xương duy trì lại. => Đáp án: size cửi dệt vải vóc thủ công 

Câu 73: Bốn con cùng ở 1 nhà Được bà mẹ chia của tách bóc ra từng nguò+ => Đáp án: Ấm chén 

Câu 74: tứ o trong tỉnh mới ra Nước domain authority trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi vĩnh tong tỏng như phải câu tre => Đáp án: bộ đồ áo trà

Câu 75: tứ ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông bỏ phân. => Đáp án: nhỏ Trâu 

Câu 76: ba đầu, tư lưỡi, sáu tai, Một tên đội nón còn nhị ở trần. => Đáp án: fan cày, hai nhỏ trâu, lưỡi cày 

Câu 77: tía cây sinh một trái Ra rả toàn gần như hạt => Đáp án: Nồi cơm

Câu 78: tía con, tư lưỡi, mười chân . Một lưng mặc áo, hai lưng ở trần => Đáp án: bạn thợ cày và nhỏ trâu 

Câu 79: bố mươi con nhốt một lồng Mười con gồm mồng, hai chục con không. => Đáp án: bố mươi ngày trong tháng

Câu 80: cha ông lỏng chõng, cõng bà trụ vương vãi Súng nổ tứ phương, ko đường mà lại chạy => Đáp án: Ông Táo, Nồi rang bắp

Câu 81: ba ông ngồi ghế Một ông cậy nạm Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vĩnh vô lửa => Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 82: ba thằng lỏng thỏng, cõng thằng black thui => Đáp án: Ông Táo

Câu 83: bố thằng nó ở tía thôn Đến khi nó chết nó lưu ý nhau => Đáp án: Miếng trầu 

Câu 84: tía tháng cuốn cờ bồng con đỏ Một phen cởi gần kề cứu dân đen => Đáp án: Cây bắp

Câu 85: Ăn đường miệng ra đàng lưng Động đến hai sừng thì vãi cứt ra => Đáp án: chiếc bào gỗ 

Câu 86: Ăn ko đặng no => Đáp án: Bánh ít

Câu 87: Ăn một bên, ỉa một bên, bí quyết một tấm phên mà chần chừ thúi => Đáp án: mẫu xa cán bông 

Câu 88: phân bì bà tị nạnh bạch white bạch như cò Ôm sống lưng bóp vú léo co lên nệm => Đáp án: Bánh dầy 

Câu 89: Buổi xuân xanh người chuộng, kẻ yêu càng tốt danh vọng, càng nhiều khó khăn Lòng không dạ đói lang thang Thương fan quân tử nhì hàng chong chong. => Đáp án: Cây tre 

Câu 90: Bùng bình là bùng bình thai Cái răng sinh sống dưới loại đầu sống trên => Đáp án: mẫu nơm cá

Câu 91: Cũng thành cũng quách cũng binh cách Đoàn quân vây bọc bình thường quanh mấy vòng Đương lúc tập trận hỏa công gặp mặt cơn giông tố thành trong về tối mò => Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 92: anh chị em có một bà ăn cơm hớt => Đáp án: Đôi đũa bếp (cả)

Câu 93: Cẳng vịt, giết thịt gà, da trâu, đầu rắn. => Đáp án: Con bố ba

Câu 94: Cỏng còng là cỏng còng cong làm cho đàn bà mẹ chồng tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi bỏ đường hoa nguyệt còn chơi cỏng còng => Đáp án: mẫu lược

Câu 95: Cổ cao hai ngấn mồm tròn Đói no ngày tháng bị mòn cả trôn => Đáp án: chiếc nồi đất 

Câu 96: của chính mình mình chẳng tốt dùng tín đồ ta cẩn trọng, nằm lòng ghi nhớ kêu => Đáp án: Tên 

Câu 97: Của tôi, tôi để đầu hè Xăm xăm anh mang lại anh đè rước tôi không cho tội lắm anh ơi đến rồi ướt sũng thân tôi vậy nầy => Đáp án: tảng đá mài 

Câu 98: cái chặt ko đứt, bứt ko rời => Đáp án: Nước 

Câu 99: cái chi bởi cái cổ cò Ăn ba bốn rú (núi) chẳng no dòng diều => Đáp án: cái rựa 

Top hầu như câu vui hay độc nhất vô nhị chương trình nhanh Như Chớp

Chương trình nhanh Như Chớp là trong những chương trình HOT tuyệt nhất hiện nay. Ngoại trừ những câu hỏi trí tuệ, thì nhanh Như Chớp được khán giả yêu thích hợp với đa số câu đố vui đáp án vô cùng bất ngờ nữa. 

Câu 1: 

Con gì tất cả mũi mà không có mắt, tất cả lưỡi mà không có miệng?

=> Đáp án: nhỏ dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay lên trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không bay lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: tất cả gió thì sống, ko gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không có xương sống cơ mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 5: 

Xe như thế nào không lúc nào giảm đi?

=> Đáp án: xe tăng

Câu 6: 

Ba con gà có toàn bộ bao nhiêu cái răng?

=> Đáp án: Gà không tồn tại răng

Câu 7: 

Con gì có mặt đã được gia công vua?

=> Đáp án: nhỏ cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào mát rượi nhưng ai ai cũng muốn tới?

=> Đáp án: nhà băng

Câu 9:

Bông gì ko mọc từ bỏ cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể dục thể thao nào có cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không tồn tại bánh thường bắt gặp ở đâu?

=> Đáp án: vào bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến nào không bao giờ ngủ?

=> Đáp án: con kiến thức

Câu 13:

Quả gì người nào cũng sợ nạp năng lượng trúng?

=> Đáp án: quả báo

Câu 14:

Bức tường nào dài nhất nuốm giới?

=>Đáp án: Vạn lý ngôi trường thành

Câu 15:

Đồng gì nhưng đa số người nào cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không tồn tại chân, không tồn tại đuôi, ko có khung người mà có rất nhiều đầu?

=> Đáp án: ước truyền hình

Câu 17:

Con gì không có xương sống nhưng mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 18:

Bánh gì có tên loại vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì khổng lồ nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng đựng lại càng thấy?

=> Đáp án: chứa nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài với cứng nhất?

=> Đáp án: nhỏ đường

Câu 23:

Con gì có mặt đạo đức đã không tốt?

=> Đáp án: nhỏ lừa

Câu 24:

Bánh gì ăn ít mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì có cánh mà không tồn tại lông?

=> Đáp án: nhỏ diều

Câu 26:

Cái gì tay đề xuất cầm được nhưng tay trái thế không được?

=> Đáp án: loại cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì không ít người dân thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ em thường hại nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người rất có thể nhìn thấy được đại dương nhiều độc nhất ở đâu?

=> Đáp án: bên trên tấm bản đồ hoặc trái địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 nhỏ nhiều hơn 2, 2 bé hơn 0 cùng 0 nhỏ thêm hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tù đọng xì

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng rất dễ dàng tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé xíu quàng khăn đỏ nhóm nón màu sắc gì?

=>Đáp án: Cô bé nhỏ không đội nón

Chồng của chị em mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hóc búa cấm suy nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu đố vui dưới đây chắc chắn sẽ khiến nhiều người "nghĩ bậy". Nhưng thực tiễn đáp án rất solo giản. Demo xem các bạn đoán chính xác được từng nào câu nhé!

Câu 1: bên trên lông, bên dưới lông. Về tối lồng có tác dụng một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm tại sau hè

Săm săm, anh cho tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm cho ướt hết tín đồ ta cầm cố này

Hỏi là loại gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là nhỏ gì?

Bây giờ sống cũng bằng không

Rồi loại kiếp làm chồng, có tác dụng cha

Cho dù là sống cho tới già

Cho dù béo phì cũng là công toi

Bây tiếng pháo sẽ tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi vĩnh nước trong

Đáp án: nhỏ gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là mẫu gì?

Xiên xiên bố góc xéo cả ba

Ở bên dưới thiếu một miếng da

Phành ra cha góc da còn thiếu

Khép lại đôi bên thịt vẫn thừa

Đáp án: chiếc quạt giấy.

Câu 5: Em là mẫu gì?

Trời nóng cần em buộc phải ở trần

Dài nhiều năm một gậy cắn vào thân

Tay kia căn vặn núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ trên đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là loại gì?

Trên bằng da, dưới bởi da

Đút vào thì ấm rút ra lạnh lẽo lùng

Đáp án: bít tất tay tay bởi da.

Câu 7: Hỏi là cái gì?

Bốn cô vào tỉnh new ra

Da white ngễu nghện trải qua mắt rồng

Vua quan tiền tẩn ngẩn tẩn ngần

Cu ông vươn thẳng như cần câu rô

Đáp án: Là bộ ấm chén.

Câu 8: Hỏi là loại gì?

Chàng thời coi thiếp là ai

Chàng ai oán chàng lại đút hoài không tha

Hết bi thương chàng lại rút ra

Có ngày đàn ông đút tới cha bốn lần

Thiếp thì nổi tiếng cù lần

Chàng cần thì đút, hết đề nghị thì thôi

Hằng ngày mỗi tháng liên hồi

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang

Đáp án: chiếc đầu đĩa.

Câu 9: Hỏi là dòng gì?

Ô kìa chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua chiếc cửa nhỏ

Đi kèm giờ kêu

Đáp án: Đồng hồ nước quả lắc tất cả con chim báo giờ.

Câu 10: Là gì?

Hai tay bưng đem khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào

Đút vào nó sướng có tác dụng sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra

Đáp án: hành động ăn mía.

Câu 11:

Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 12: Em là loại gì?

Lòng em cay đắng quanh năm

Khi ngồi, khi đứng, lúc nằm nghênh ngang

Các anh những bác trong làng

Gặp em thì lại mau lẹ nâng niu

Vắng em khổ sở trăm chiều

Tuy rằng đắng cay nhưng không ít người mê

Đáp án: loại điếu cày.

Câu 13:

Một lỗ mọc nhị bờ đá, ở ở vị trí chính giữa có cái lá hồng đơn. Hỏi là mẫu gì?

Đáp án: Là loại miệng.

Câu 14: Là gì?

Dưới động, trên sướng

Trên động, bên dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 15: Em là loại gì?

Thân em ba mảnh

Mặc chiếc áo hy vọng manh

Phục vụ các anh

Trên niềm tin tươi mát

Đáp án: loại cánh quạt.

Câu 16: Càng nghịch càng ra nước. Hỏi là đùa gì?

Đáp án: nghịch cờ

Câu 17: từ gì cơ mà 100% người vn đều phạt âm sai?

Đáp án: tự "sai".

Câu 18: Hãy chứng tỏ con gái = con dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = bé dê.

Câu 19: con cua đỏ nhiều năm 10 cm chạy đua với bé cua xanh lâu năm 15cm. Nhỏ nào chạy về đích trước?

Câu 20: Một đại trượng phu trai mong mỏi làm quen với cùng một cô gái, tức khắc hỏi cô nàng tên là gì. Cô nàng đáp: Anh đếm xem trong gùi có bao nhiêu bắp thì biết! anh chàng đếm được 12 bắp. Hỏi cô bé tên là gì?

Đáp án: Cô gái thương hiệu Tố Nga do 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 21: mẫu rổ nào yêu cầu thủng đáy thì mới có thể sử dụng được?

Đáp án: dòng rổ vào môn bóng rổ.

Câu 22: Môn gì càng chiến thắng lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp.

Câu 23: Đố bạn có từng nào chữ C vào câu này: "Cậu Cẩn nhỏ của thay Chánh, con cháu của cô Cư, cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ chưa phải 14 đâu nhé.

Câu 24: nơi nào có đường xá nhưng không có xe cộ; có nhà tại nhưng không có người; gồm siêu thị, doanh nghiệp nhưng không tồn tại hàng hóa?

Đáp án: bản đồ.

Câu 25: A điện thoại tư vấn B bởi bác, B điện thoại tư vấn C là ông nội, C điện thoại tư vấn D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F hotline Z là con. Hỏi A điện thoại tư vấn Z bởi gì?

Đáp án: bằng mồm.

Câu 26: dòng gì black khi bạn oder nó, đỏ khi sử dụng nó và xám phun khi bỏ nó đi?

Đáp án: Than

Trên đấy là những câu đố vui hài hước, lời giải thú vị để giúp chúng ta có những giây phút thư giãn cũng tương tự thử tài hack não của bản thân nhé!